TRƯỜNG THCS TÂN TRUNG

Địa chỉ: Thôn Quyên, xã Tân Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Email: c2tantrungty@bacgiang.edu.vn

Điện thoại: 0983237356

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, được sự quan tâm của chính quyền các cấp, trường THCS Tân Trung đã từng bước được kiện toàn, đáp ứng được yêu cầu dạy và học, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tháng 10 năm 2015, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 (theo Quyết định số 1914/QĐ-UBND ngày 22/10/2015 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc công nhận các trường học đạt chuẩn quốc gia).

Năm học 2020 - 2021, nhà trường có 27 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó có 02 cán bộ quản lý, 22 giáo viên, 03 nhân viên. Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường ngày càng vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng các yêu cầu đổi mới trong giáo dục. Chi Bộ nhà trường gồm 16 đảng viên, các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Ban đại diện cha mẹ học sinh đều hoạt động tích cực, góp phần cùng nhà trường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Trường THCS Tân Trung có tổng diện tích 11.458 m2, cơ sở vật chất nhà trường tương đối đầy đủ, trường gồm có 12 lớp học, tổng số 408 học sinh, được chia ra: Khối 6: 3 lớp (126 học sinh); Khối 7: 3 lớp (100 học sinh); Khối 8: 3 lớp (91 học sinh); Khối 9: 3 lớp (81 học sinh). Trường có đầy đủ các phòng chức năng, phòng Thư viện, phòng Đồ dùng, phòng làm việc của quản lý, phòng họp, phòng Đội, Công đoàn, Hành chính... Hệ thống sân chơi, cổng trường, hàng rào, khu vệ sinh, bồn hoa, khuôn viên luôn được quan tâm, nâng cấp tạo nên cảnh quan hài hòa, hợp lý, tạo môi trường thân thiện, xanh sạch đẹp để CB, GV, NV và học sinh tham gia giảng dạy, học tập, vui chơi đạt hiệu quả cao, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí. Cùng với sự nỗ lực của toàn thể CB, GV, NV nhà trường trong việc việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, ngày 31/12/2020 UBND tỉnh Bắc Giang ra quyết định số 2640/QĐ-UBND về việc công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2020 đối với trường THCS Tân Trung.

- BGH -