NHỮNG NGÀY ĐẦU HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ VÌ DỊCH COVID -19 NĂM HỌC 2019 -2020 CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN TRUNG

Ngày 4/5, Tất cả học sinh THCS trên đa bàn huyn đi hc tr li sau thi gian dài ngh hc phòng, chng dch Covid-19 năm 2020. Đối với trường THCS Tân Trung ngay sau khi có kế hoạch của Phòng GD&ĐT Tân Yên, BGH - GV - NV đã chuẩn bị mọi cơ sở vật chất để  đón học sinh trở lại trường đúng lịch.

Phòng Giáo dc và Đào to huyn đã ch đo các trường đ bo đm an toàn khi hc sinh đi hc tr li, trước đó các nhà trường đã tp trung toàn bộ giáo viên, nhân viên dn dp v sinh, kh khun, phun thuốc cho các lp và trin khai nhiu bin pháp phòng, chng dch bnh. Đng thi quán trit toàn th cán b giáo viên, nhân viên, hc sinh nhà trường thc hin nghiêm túc vic đeo khu trang khi đến trường và trong sut quá trình trường, giao nhim v cho giáo viên, nhân viên, kim tra thân nhit cho hc sinh trước khi vào lp, khuyến cáo ph huynh theo dõi sc khe cho con em ngh hc khi có biu hin st, ho

Ti Trường THCS Tân Trung: Sáng ngày 4/5 BGH và giáo viên nhà trường tập trung sớm đo thân nhiệt để đón toàn b hc sinh khi 6,9 đến trường, 100% hc sinh đến trường đã chun b đy đ khu trang, nước ung sau khi đo kim tra thân nhit và xt nước ra tay khô trước khi vào lp. Đ đm bo c hai nhim v chng dch và dy hc nhà trường đã chun b tt mi điu kin sn sàng đón hc sinh tr li trường, tiến hành v sinh toàn b trường lp hc, phun thuc kh trùng, chun b 2 khu ra tay cho hc sinh, kê bàn để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay ti cng trường và chun b nước sát khun đt ti mi lp, bui chiu cùng ngày nhà trường đón hc sinh hai khi 7 và 8. BGH và giáo viên thực hiện tốt việc tuyên truyền đến các em vệ sinh sạch sẽ trong lớp học và khi về nhà để phòng chống dịch covid -19.

Hình ảnh những ngày đầu đến trường của giáo viên và học sinh.