Lễ Tưởng niệm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020 Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, sáng thứ Hai, ngày 09/11/2020 trường THCS Tân Trung tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020.

Tham dự lễ tưởng niệm có:

1. Đ/c Ngô Quốc Huy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể các giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Sự kiện này nhằm tưởng nhớ những đồng bào không may qua đời vì tai nạn giao thông; qua đó gửi đến toàn xã hội lời cảnh báo về những mất mát, thiệt hại to lớn mà từng gia đình, cộng đồng và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông; đồng thời kêu gọi sự chung tay cùng hành động của từng cá nhân, tổ chức, cộng đồng để ngăn chặn, đẩy lùi và cùng sẻ chia, xoa dịu những nỗi đau do tai nạn giao thông gây nên.

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không có gì sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, nhường nhịn giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông., ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho bản thân và cho cộng đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TƯỞNG NIỆM