TRUYỀN THÔNG KIẾN THỨC VÊ SỨC KHỎE SINH SẢN, CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC CHO VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN

Sáng ngày 01/12/2020, Trung tâm Y tế huyện Tân Yên phối hợp với Trường THCS Tân Trung tổ chức Hội nghị truyền thông kiến thức về sức khỏe sinh sản, chống xâm hại tình dục cho vị thành niên, thanh niên và ra mắt CLB "Tư vấn chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên" trường THCS Tân Trung năm 2020.

Về dự Hội nghị gồm có các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Mai - Trưởng Phòng Dân số - Truyền thông - TT Y tế Huyện Tân Yên.

2. Đ/c Trần Thị Phúc - Chuyên viên Phòng Dân số - Truyền thông - TT Y tế Huyện Tân Yên.

3. Đ/c Trần Thị Lan Hương - Cán bộ Y tế - Trạm y tế xã Tân Trung.

4. Đ/c Ngô Quốc Huy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng

5. Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng.

5. Đ/c Phan Văn Lực - Tổng phụ trách Đội, Chủ tịch Công đoàn

Cùng toàn thể các giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Mai đã tuyên truyền các nội dung về  tâm sinh lý tuổi dậy thì, tình bạn, tình yêu, cách phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các biện pháp tránh thai phù hợp lứa tuổi vị thành niên; hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn; kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em... Qua đó cung cấp cho các em học sinh kiến thức chăm sóc sức khỏe, bảo vệ bản thân, trang bị hành trang cần thiết giúp các em tự tin bước vào đời và chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi bạo lực, xâm hại, xâm hại tình dục trẻ em góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ em tại gia đình, trường học và cộng đồng giảm nguy cơ trẻ em bị xâm hại.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRUYỀN THÔNG