Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Trường THCS Tân Trung

Sáng ngày 06/03/2021, Ban chấp hành công đoàn  Trường THCS Tân Trung đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2021). Đây là dịp tôn vinh, ghi nhận và biểu dương ý chí vươn lên của cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường đã luôn vượt qua mọi khó khăn, vất vả hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham dự của đồng chí Ngô Quốc Huy – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường, tđ/c Nguyễn Văn Hùng – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CB,GV, NV nhà trường

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Uỷ viên BCH Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại.

Tiếp đó, quý thầy giáo trong nhà trường cũng đã thể hiện tình cảm trân trọng dành cho quý cô giáo bằng những ca khúc, những lời chúc mừng và những món quà đầy nghĩa tình. 

Buổi họp mặt 8/3 của Trường THCS Tân Trung đã diễn ra vui tươi, phấn khởi, tạo tinh thần đoàn kết trong  các đồng chí công đoàn viên./.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỶ NIỆM NGÀY 8/3

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 50
Năm 2021 : 449