Ngày hội Tiến bước lên Đoàn gắn với sân chơi Tiếng Anh - Công nhận các tiêu chí và các hạng rèn luyện đội viên năm học 2020-2021

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/03/2021 Liên đội trường THCS Tân Trung tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn gắn với sân chơi Tiếng Anh - Công nhận các tiêu chí và các hạng rèn luyện đội viên năm học 2020-2021”.

Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Quảng – Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Trung, đ/c Nguyễn Thị Huyền – Bí thư đoàn xã Tân Trung, đ/c Ngô Quốc Huy – Bí thư Chi bộ nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Chi bộ nhà trường, đ/c Phan Văn Lực - Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 408 các em học sinh trong nhà trường.

Ngày hội mở đầu với các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các em đội viên. Tiếp theo chương trình đ/c Phan Văn Lực đọc diễn văn khai mạc và đ/c Ngô Thị Ánh Vân - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong ngày hội các em cũng tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong môi trường Tiếng Anh như: thi rung chuông vàng, thuyết trình và trình diễn thời trang với chủ đề “Thân thiện với môi trường” bằng các chất liệu từ rác thải tái chế... Đặc biệt, với phần thi rung chuông vàng, các em học sinh rất phấn khởi khi được tham gia trò chơi, được giao lưu trả lời các câu hỏi về truyền thống của Đoàn TNCS, Đội TNTP Hồ Chí Minh, ccâu hỏi về các thầy cô trong trường THCS Tân Trung, các câu hỏi về kiến thức, hiểu biết xã hội bằng Tiếng Anh. 

Thông qua ngày hội, các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây cũng là sân chơi bổ ích để cho các em học sinh trao đổi kiến thức tiếng Anh, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, tư duy trong các phong trào hoạt động Đội. Qua đó các em sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện hơn nữa để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CLIP TẠI NGÀY HỘI

Đ/c Phan Văn Lực đọc diễn văn khai mạc Ngày hội

Các em học sinh đang tham gia phần thi Rung chuông vàng

Các em học sinh nhận giải thưởng các phần thi

Tiết mục Văn nghệ tiếng Anh

 

Phần thi Rung chuông vàng

Phần thi Rung chuông vàng

 

Phần thi trình diễn thời trang của các lớp

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 75
Năm 2021 : 592